logo

NHÀ HÀNG HAHA BUFFET

Địa chỉ: 292 - 294 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, Tp. HCM

Email: hieunguyenks@gmail.com

Điện thoại: 0913160063

Fax: 0913160063

Website: hahabuffet.com

Giới thiệu

Ra đời tại Pháp từ thế kỷ 17, khái niệm buffet hay còn gọi là “tiệc đứng” là hình thức người ăn tự phục vụ mình, tự đi chọn những món ăn ưa thích bằng cách lấy đồ ăn được bày sẵn trên các quầy, kệ của nhà hàng. Thông thường có 3 loại tiệc Buffet chính đó là: Sitdown buffet, Cooktail buffet và Standing buffet.

 • Cooktail buffet là loại tiệc nhẹ nhàng, các món mang đến cho từng thực khách ở trên những đĩa lớn. Thực khách sử dụng đồ ăn chủ yếu bằng tay.
 • Standing buffet là loại tiệc Buffet cơ động nhất. Sau khi lựa chọn các loại đồ ăn, đồ uống và dùng các dụng cụ ăn trực tiếp trên tay, thực khách chủ yếu đứng hoặc có thể nghỉ chân tại một số ghế có sẵn trong khi dùng bữa.
 • Sitdown buffet là loại tiệc Buffet lớn nhất. Không gian buổi tiệc bao gồm các quầy phục vụ và các bàn ăn đã được bày sẵn từ trước. Đồ ăn phục vụ trong các bữa tiệc Sitdown buffet nhiều và đa dạng hơn nữa. Thực khách dùng đồ ăn và sẽ được phục vụ đồ uống tại bàn.

HAHA BBQ BUFFET CÓ GÌ MỚI?

Buffet HAHA  theo phong cách “sitdown buffet”. Không gian nhà hàng được thiết kế sang trọng, ấm cúng mang những nét đặc trưng của xứ sở Kim Chi. Tại đây có hơn 200 món được chắt lọc từ Tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc từ các món ăn Âu, Á đặc trưng, các món truyền thống Việt Nam, gần 20 món truyền thống Hàn Quốc đến hơn 50 món nướng BBQ.

Một bữa ăn buffet tại HAHA BUFFET thường bao gồm: các loại panchan (hơn 50 loại panchan thay đổi theo ngày), salad (4 loại), các món nóng, các món ăn chơi (gần 10loại), các món nướng BBQ (hơn 50 món), canh hoặc lẩu (5 loại), món ăn truyền thống Hàn Quốc (gần 10 món) và cuối cùng là đồ tráng miệng thay đổi theo mùa.

Tại quầy buffet, có rất nhiều món cho thực khách chọn lựa như: các loại panchan độc đáo phong cách Hàn Quốc; các loại salad rất tốt cho sức khỏe; khu đồ nóng với cơm, súp truyền thống; các món tráng miệng như kem tươi, chè và hoa quả theo mùa.Sau khi chọn món, thực khách có thể sử dụng bếp nướng không khói công nghệ hiện đại ngay tại bàn để trải nghiệm sự khác biệt của đồ nướng Hàn Quốc. Riêng với thịt và hải sản, để đảm bảo sự tươi ngon nhất và theo bí quyết sốt tẩm ướp của đầu bếp có hơn10 năm kinh nghiệm, phục vụ nhà hàng sẽ đưa tới tận bàn ngay sau khi thực khách chọn món.

Nếu thực khách muốn được phục vụ tại bàn, nhà hàng luôn sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện để mỗi khách đến với King BBQ buffet đều cảm thấy thỏa mãn, vừa dùng những món ăn yêu thích ngon lành vừa thoải mái “tám” chuyện với bạn bè, người thân hay đối tác.

Tùy theo mùa và những tháng đặc biệt, có nhiều set menu cho thực khách lựa chọn tại King BBQ Buffet phù hợp với bữa ăn bạn bè, gia đình hay tình nhân như: suất 129.000, 149.000 và 179.000. So với mô hình King BBQ Alacarte, mỗi phần món ăn sẽ được phục vụ với định lượng ít hơn nhưng ưu điểm của mô hình này là khách được phục vụ theo thực đơn món nướng và không giới hạn số lần yêu cầu (số lượng món phụ thuộc vào các mức giá Buffet khác nhau).

CÁCH THƯỞNG THỨC LÝ TƯỞNG TẠI HAHA BUFFET- GÒ VẤP

 • Bước 1: Lựa chọn loại đồ uống mà bạn ưa thích. Các món nướng rất hợp với các loại đồ uống pha trộn và các loại đồ uông có cồn đặc biệt với rượu gạo hay rượu Soju Hàn Quốc.
 • Bước 2: Chọn các món thịt nướng và hải sản trong danh mục thực đơn món nướng tùy thuộc vào sở thích và mức giá Buffet mà bạn dùng.
 • Bước 3: Chọn các món ăn khai vị được bày sẵn trên quầy Buffet để thưởng thức. Lấy loại sốt tại quầy sốt tương ứng với món ăn đã chọn.
 • Bước 4: Các món thịt nướng và hải sản sẽ được nhân viên phục vụ và nướng tại bàn để bạn thưởng thức. Bạn có thể gọi nhiều lần để thưởng thức những món bạn ưa thích.
 • Bước 5: Lựa chọn thêm các món ăn truyền thống Hàn Quốc: canh, cơm trộn, miến trộn… trong danh mục thực đơn để nhân viên phục vụ bạn tại bàn.
 • Bước 6: Dùng thêm một số món truyền thống, món nóng tại quầy Buffet.
 • Bước 7: Kết thúc bữa ăn với các loại hoa quả, chè, kem tráng miệng được bày trên quầy Buffet.

MỨC GIÁ THAM KHẢO TẠI HAHA BUFFET

      Có 4 mức giá để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu :

 • Giá 129.000: Menu Hơn 50 món nướng đậm chất Châu Âu
 • Giá 149.000: Menu Hơn 50 món nướng và lẩu tại quầy Buffet
 • Giá 159.000: Menu Hơn 50 món nướng và hơn 20 món khác tại quầy Buffet và nước uống thả ga.
 • Giá 179.000: Menu Gồm hơn 50 món nướng, lẩu và buffet Bia Đức
  Chi Nhánh : 292 - 294 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, TP. HCM
  SĐT: 0913160063 - 0918689997 Mr. Hiếu
  Website: hahabuffet.com - Mail: hieunguyenks@gmail.com

   
Shares
banner
  chinhanh
 • 292 - 294 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, Tp. HCM
  hotline
 • 0913160063 - 0913164121 Mr. Hiếu
  emailcn
 • hieunguyenks@gmail.com
  website
 • hahabuffet.com

buffet nướng

buffet BBQ

món nướng gò vấp